9Booking.com รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บโรงแรม
0

About Us

“ ที่ใด ที่ไหนหนอ ฤๅจะเหมือน river city hotel Mukdahan ”

ยามเมื่ออยู่บน ภัตตาคารหมุนลอยฟ้า ของโรงแรมริเวอร์ ซิตี้ มุกดาหาร ภาพที่เห็นข้างหน้าเป็นแสงไฟวอมวับราวแสงเทียนนับพัน ทั้งจากฟากฝั่งของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว (สปป.ลาว) และจากตัวเมืองในจังหวัดมุกดาหาร ตกสะท้อนสู่สายแม่น้ำโขงในยามคืนค่ำ ทําให้เกิดแสงและเงาบนผิวแม่น้ำ ผุดขึ้นในสายตาข้างหน้าสะท้อนออกมาเป็นภาพที่สวยจับใจในคืนค่ำยามราตรี ทั้งความหลากหลายรสชาติของอาหารที่เลิศรส ก็ยิ่งทําให้เพลิดเพลินและเพิ่มอรรถรส  ทําให้ทุกอย่างเหมือนจะเป็นใจในความสุขไปทั้งหมด และยิ่งเมื่อบวกกับทั้งทิวทัศน์ที่พอเหมือนปิดและเปิดสายตา เทคโนโลยีของพื้นหมุนแบบช้าๆ จนแทบไม่รู้สึก ทําให้เหมือนนั่งอยู่บนฟ้าหรือยังไงกันแน่นะ เหมือนดาวนับพันก็เหมือนจะคว้าเอาไว้ได้ที่ปลายนิ้ว

ริเวอร์ ซิตี้ โฮเต็ล มุกดาหาร river city hotel Mukdahan> โรงแรมใหม่สุดคลาสสิค นําเสนอที่พํานักกว่า 200 ห้องพัก ณ ประตูสู่อินโดไชน่า ในจังหวัดมุกดาหาร กับการออกแบบตกแต่งภายใน ทั้งงานไม้ล้ำค่าบนพื้น ที่เป็นของสะสมของ Owner นักธุรกิจท้องถิ่น ผู้เป็นเจ้าของและผู้ก่อตั้ง ดีไซน์เรียบง่ายสไตล์  Contemporary  Classic สะท้อนรสนิยมส่วนตัวและประสบการณ์ผ่านวัยที่หลากหลายของการทําธุรกิจ สั่งสมและถ่ายทอดออกมาในรูปแบบดีไซน์ของโทนสียุค 70 คลาสสิค ไม่ว่าจะเป็นเบาะหุ้มโซฟา สีเขียวทองหม่นสวยงามตัดกับสีเนื้อแท้ของไม้สีน้ำตาล ชุดอํานวยความสะดวกในห้องพัก ทั้ง เตียงนอน เก้าอี้ หรือแม้แต่โต๊ะเขียนหนังสือ สะท้อนผ่านดีไซน์ที่งามง่ายกับความสบายตาของสีแท้ๆ ของเนื้อไม้ ความสวยงามและความมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ได้สะท้อนผ่านมาถึงรุ่นสู่รุ่น เป็นหนึ่งในการออกแบบตกแต่งภายใน ริเวอร์ ซิตี้ มุกดาหาร ด้วยเช่นกัน

ตําแหน่งที่ตั้งของโรงแรม ริเวอร์ ซิตี้ มุกดาหาร ยังถือเป็นจุดที่ชมวิวมุมสูงของเมืองมุกดาหารและฝั่งสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชาชนลาว (สปป.ลาว)ได้อย่างถนัดตา กับที่ตั้งที่ไม่ห่างจากแม่น้ำโขงมากนัก และด้วยความสูงถึง 53 เมตร 16 ชั้น ทําให้เป็นจุดชมวิวทิวทัศน์ของเมืองมุกดาหารกับฝั่ง สปป ลาว และทิวทัศน์ของสายน้ําโขงมุมสูงแบบ Bird Eyes View

 
กรุณาเข้า สู่ระบบ ก่อนทำการเขียนข้อความ
booking
ตรวจสอบห้องว่าง
Check In :
Check Out :
ผู้ใหญ่ :
เด็ก :

 
location
contact
28 ถ.มุกดาหาร-ดอนตาล ต.ศรีบุญเรือง
อ.เมืองมุกดาหาร จ.มุกดาหาร 49000

contactrivercity2554@hotmail.com
contact042-615444-45